.:: UFARICH227 ::.

ไฮโล

ไฮโล หลาย ๆ คนคงคุ้นหูกับคำนี้มาก ๆ เกมไฮโลเป็นเกมที่ถือกำเนิดจากประเทศจีน และ เข้ามาในไทยมีการละเล่นมานับนาน วิธีการเล่นเกมนี้ไม่มีความซับซ้อนมากนัก คือ จะมีเจ้ามือทำการเขย่าลูกเต๋า เพื่อให้เราทายผลว่าลูกเต๋า ทั้งสามลูกนั้นจะมีผลออกมาเป็นอย่างไร เพื่อให้ผู้เล่นสุ่มกันอย่างสนุกสนาน โดยผลการเดิมพันจะมีปรากฏให้เห็นบนโต๊ะของผู้เล่น ปัจจุบันได้มีเทคโนโลยีเข้ามาในชีวิตประจำวัน ทำให้เราไม่ต้องไปนั่งเล่นปู่เสื่อเหมือนแต่ก่อน เว็บ UFARICH227 จึงได้พัฒนามาเป็น เกมไฮโลออนไลน์ สามารถเดิมพันได้ทุกที่ทุกเวลา สะดวก และ ปลอดภัย เล่นง่าย ไม่ต้องเสียค่าเดินทางมาเดิมพัน ตามสถานที่ต่าง ๆ เป็นเกมที่เล่นแล้วได้เงินจริง หารายได้เสริมได้จริง ที่สำคัญรองรับทุกระบบทั้งคอมพิวเตอร์ และ โทรศัพท์มือถือ 

ไฮโล 3

วิธีการเล่นไฮโล เบื้องต้น

การเล่นไฮโล จะมีลูกเต๋า 3 ลูก และ อุปกรณ์ในการเขย่า โดยวิธีการเล่นนั้น จะใช้วิธีการเขย่าจากอุปกรณ์เขย่า ถ้าเป็นแบบออนไลน์ จะบรรจุในภาชนะใส่ หมดปัญหาในการเปลี่ยนลูกเต๋า ตอนปิดแก้วมานั่นเอง โดยการเล่นนั้น จะให้ผู้เล่นวางเดิมพัน ไว้ก่อนการเขย่านั้นเอง แต้มต่ำ คือแต้ม 3 – 10 ส่วนแต้มสูง คือแต้ม 11 – 18 โดยผู้เล่นสามารถวางเดิมพันก่อนการเขย่า สูง ต่ำ ได้ตามปกติ

แนะวิธีแทง ไอโล ได้เงินแบบง่าย ๆ

การเต็งโต๊ดให้ถูก การแทงไฮโลมีรูปแบบให้เลือกเดิมพันหลายวิธีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแทงต่ำ แทงสูง และ อีกหลากหลายรูปแบบอื่น ๆ มากมาย การวางเดิมพันที่คุณสามารถทำกำไรได้ดี คือ การเต็ง โต๊ด การแทงนี้เป็นการลงเดิมพันแบบตัวเลขตัวเดียว ดังนั้นการแทงเต็ง คุณสามารถสังเกตได้จากสถิติได้เลยว่าใน 10 ตา เกมออกตัวเลขไหนมากที่สุด ตัวอย่างเช่น ถ้าหากใน 10 เกม ออกเลข 6 เจ็ดครั้ง คุณแทงเลข 6 ไปบ่อย ๆ ได้เลยเมื่อมั่นใจ เช่นเดียวกันการแทงโต๊ด คือการแทงตัวเลขที่จะออก 2 ตัว อย่างเช่น ใน 10 ตาม ออกเลข 5 ห้ารอบ และ ออกเลข 4 สามรอบ ให้ผู้เล่นลงเดิมพันแทงโต๊ดไปที่เลข 5 กับ 4 ได้เลยเมื่อมั่นใจ ทั้งนี้เพียงผู้เล่นใช้การสังเกตสถิติในทุก ๆ รอบก็จะเพิ่มโอกาสเอาชนะเดิมพันได้แน่นอน

รูปแบบการเดิมพัน ของเกม ไฮโล

1.รูปแบบเต็งหนึ่ง คือ การเดิมพันไฮโลโดยการแทงแต้ม 1- 6

2.รูปแบบโต๊ด คือ การแทงไฮโล โดยมีการเล่นลูกเต๋า 2 กับ 3 ลูก แต่ในการแทงนั้น จะต้องแทงทีละ 2 แต้ม

3.รูปแบบ สูง ต่ำ คือ การแทงแต้มของลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูก สำหรับคำว่าแทงต่ำ คือ แต้มของลูกเต๋า ทั้งสามลูก ที่มีการนับรวมกันแล้วได้ตั้งแต่ 3 – 10 แต้ม และ คำว่าแทงสูง คือ แต้มของลูกเต๋าทั้งสามลูก ที่มีการนับรวมกันแล้วได้ 12 – 18 แต้มนั้นเอง หากคุณทายถูกก็จะได้รับเงินทันที

4.รูปแบบ 11 ไฮโล คือ การแทงไฮโล ซึ่งแต้มของลูกเต๋า แห่งการเสี่ยงทายทั้งหมด 3 ลูก แล้วจะมีผลรวมทั้งหมด 11 แต้ม จึงจะเรียกว่า 11 เกมไฮโล

รูปแบบการแทง ไฮโล

1. รูปแบบการแทงแบบ ต่ำ - สูง

รูปแบบการแทงวิธีนี้ โดยจะเป็นการแทงโดยใช้ผลการออกของแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก เป็นตัวตัดสิน หากแต้มรวมอยู่อยู่ระหว่าง 4- 10 แต้ม จะถือได้ว่าฝั่งชนะคือ ต่ำ และ หากแต้มรวมอยู่ที่ 11 – 17 แต้ม จะถือได้ว่าฝั่งที่ชนะคือ สูง

2. รูปแบบการแทงแบบเต็ง ไฮโล

วิธีการแทงในรูปแบบนี้ ค่อนข้างง่ายมาก ๆ เพียงแค่คุณเดิมพันทายหมายเลข 1- 6 เท่านั้น หากผลทอยลูกเต๋าออกมาแล้วมี 1 ใน 3 ลูกที่ออกมีเลขตรงกับที่เราแทงไว้ก็ถือว่าได้ เราชนะในตานั้น

3. รูปแบบการแทงแบบ คู่ - คี่

อีกหนึ่งรูแบบการแทง ที่ค่อนข้างง่าย เพียงให้คุณเดิมพัน ว่าแต้มรวมที่ออกมาจะเป็นเลขคู่ หรือ เลขคี่ หากผลเดิมพันชนะ ก็จะได้รับเงินรางวัลไปเลยง่าย ๆ 

4. รูปแบบการแทงแบบโต๊ด

รูปแบบนี้จะเป็นการแทง แบบเจาะจงหมายเลขพร้อมกัน 2 หมายเลข ( 1 – 6 ) ว่าลูกเต๋าจะออกเลขอะไร กับ เลขอะไร โดยเงื่อนไขการชนะ ก็คือ คุณจะต้องเดิมพันให้ถูก 2 ใน 3 ลูกเท่านั้น

สูตรการเล่นไฮโล ได้เงินจริง

1. การแทงโดยรอคิวตัด

วิธีนี้จะเป็นการแทงไฮโลเพียง สูง ต่ำ เท่านั้น โดยให้คุณรอลูกติดโดย สังเกตจากสถิติโดยรวมว่าเจ้านั้น เขย่าออกแบบไหนในช่วงเวลานั้น ถ้ามันยังไม่ใช่ตัวติดบ่อย ๆ เช่น สูงยาว ๆ หรือ ต่ำยาว ๆ อย่าไปเล่นให้คุณรอเวลา เพราะพวกนี้จะมีจังหวะแทงให้ได้เงินแน่นอน แต่ต้องอดใจรอ เมื่อใดที่ออกติดกัน ๆ  เช่น ออกสูงติดต่อกัน 2 – 3 ตา ก็ให้คุณแทงสูงไปหนัก ๆ ได้เลย รับรองว่าคุณได้เงินกลับมาอย่างแน่นอน

2. การแทงไฮโลแบบสุ่ม

ซึ่งสูตรแทงไฮโลสูตรนี้ เป็นการเลือกแทง แบบเต็ง 5 ตัว แต่จะไม่แทงแค่ 1 ตัว โดนเริ่มต้นที่เกมแรก จะต้องดูความเป็นไปได้ก่อน เช่น หากวางแทงไฮโลสูง แต้มของลูกเต๋าสูง ในเกมต่อไป จะเลือกแทง 5 ตัว คือ 6 , 5 , 4 , 3 , 2 แต่ไม่แทงเลข 1 แต่หากในเริ่มแรกนั้น ออกเป็นตัวเลขไม่สูง ไม่ต่ำ กลาง ๆ เช่น เลข 3 หรือ เลข 4 ตัวที่เหลือก็จะมีเลข 6 , 5 , 2 , 1 แต่ถ้าแต้มลูกเต๋าในเกมแรก ออกมาเป็นตัวใดตัวหนึ่ง คือเลข 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 นั้น จะได้กำไรหนึ่งหน่วย หรือ หากถ้าเลขทั้ง 5 ตัวนี้ ออกมาเป็นเลขเบิ้ลก็ได้เงินคืน แต่หากจะใช้สูตรนี้ ควรที่จะต้องมีเงินทุนเล็กน้อย และ ยังสามารถทำเงินได้ด้วย แต่ก็ควรจะมีการปรับประยุกต์ ให้เข้ากับตัวเองให้เป็นตัวตนมากที่สุด

3. การแทง ไฮโล แบบโต๊ด

มองความน่าจะเป็นของลูกเต๋า จะเป็นการโต๊ดโดยการมองเกมก่อนหน้าว่า หน้าลูกเต๋าในเกมที่ผ่าน ๆ มา มันออกแต้มอะไรมากที่สุด ให้คุณตามแต้มนั้นเป็นหลัก และ โต๊ดกับตัวรองลงมา ยกตัวอย่างเช่น ใน 5 เกมที่ผ่านมา 6 แต้มออกไปถึง 4 รอบ ส่วนแต้มที่รองลงมา คือ แต้มที่ 3 ออก 3 รอบจาก 5 เกม ดังนั้นให้คุณเลือกโต๊ดที่แต้ม 3 และ 6 หรือ ถ้าคุณมองตัวอื่นดีกว่า 3 แต้ม ก็ให้แทงตัวนั้นแต่ให้ 6 แต้มยืนพื้นไว้นั่นเอง

4. การแทงเต็ง

จากวิธีที่ 3 เมื่อใน 5 เกมที่ผ่านมา 6 แต้มออกไปถึง 4 รอบ ให้เปลี่ยนจากการโต๊ด เป็นการเล่นไฮโลแบบเต็ง โดยให้คุณเต็ง 6 เมื่อสถิติในเกมที่ผ่านมามี 6 แต้มถึง 4 เกม ดังนั้นแล้วให้คุณแทงเต็ง 6 ไปได้หนัก ๆ เลยเพราะมีโอกาศที่จะออก 6 แต้มอีกครั้ง นั้นสูงมากหากคุณอยากได้เงินเร็ว ๆ ก็ให้ตาม 6 ไปได้เลย ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

pop up ฝากถอน-min