.:: UFARICH227 ::.

ป๊อกเด้ง

ป๊อกเด้ง เป็นเกมไพ่ที่นิยมในหมู่คนชาวไทย เกมไพ่นี้เล่นง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน โดยแจกไพ่คนละ 2 ใบ ให้ผู้เล่น 2 – 7 คน โดยมีคนหนึ่งเป็นเจ้า โดยผู้เล่นเป็นเจ้า จะเอาแต้มของตนเอง สู้กับคนอื่นทั้งหมดรอบวง หากชนะคนใด ก็จะได้รับเงินเดิมพันจากคนนั้น และ ถ้าหากแพ้ ก็จะเสียเงินเดิมพันให้กับคนนั้น โดยที่เหลือ จะวัดแต้มกับเจ้าเพียงคนเดียว และ อย่างที่ทุก ๆ ท่านทราบกันดีว่า เกมป๊อกเด้ง ได้ถูกพัฒนามาอยู่ในรูปแบบ ของการพนันออนไลน์ UFARICH 227 ผู้ที่เดิมพัน จะต้องใช้งานในเว็บไซต์ หรือ แอปพลิเคชัน มาว่าจะเป็นช่องทางคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ และ อปุกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ มากมาย รองรับทุกระบบซอฟแวร์

ป๊อกเด้ง 4

กติการการเล่นเกมไพ่ ป๊อกเด้ง

กติกาการเล่นเกมไพ่นี้ เจ้ามือจะทำการแจกไพ่ผู้เล่นคนละ 2 ใบ ผู้เล่นทุกคนจะต้องทำให้แต้มในมือของตัวเองมีผลรวมเท่ากับ 9 หรือ ใกล้เคียง 9 ให้มากที่สุด ดังนั้นถ้าไพ่ 2 ใบแรก ให้แต้มที่มากกว่าหรือเท่ากับ 6 ถือว่าอยู่ อาจไม่จำเป็นต้องขอไพ่เพิ่ม ถ้าหากไพ่ 2 ใบแรก มีแต้มต่ำกว่า 5 แต้ม ต้องขอเปิดไพ่เพิ่มเป็นใบที่ 3 นอกจากนี้ผู้เล่นจะลุ้นไพ่ตอง ( ตอง 3 ) สเตท , เรียง , เหลือง ซึ่งขึ้นอยู่กับหน้าไพ่ 2 ใบแรกในมือ ที่จะเป็นตัวแปรให้ตัดสินใจในการขอไพ่ใบที่ 3 หรือไม่ เพราะถ้าหน้าไพ่เป็นไปแบบที่กล่าวข้างต้น จะส่งผลให้ได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น 3 ถึง 5 เท่า

ศัพท์ของเกมป๊อกเด้ง

1.ป๊อก 9 , 8  คือ รูปแบบการชนะด้วยไพ่ 2 ใบที่ได้ 9 หรือ 8 แต้ม ซึ่งการชนะ จะชนะที่ 9 แต้ม แต่ในกรณีมีการได้เด้ง หรือ ดอกเหมือนกัน การชนะที่เก้าสองเด้ง จะถือเป็นรูปแบบการชนะที่สูงที่สุด

2.สองเด้ง คือ ผลการเดิมพันที่ทำให้เราได้ หรือ เสียตามมูลค่าเงินเดิมพันเป็นจำนวน 2 เท่า

3.สเตทฟรัช คือ การได้ไพ่ที่เป็นดอกเดียวกัน และ มีการเรียงเลข เช่น 1 2 3 , 7 8 9 โดยไม่นับผลแต้มบวกของไพ่

4.สเตท / เรียง คือ ผลรวมของเลขไพ่ แต่ไม่จำเป็นต้องมีดอกไพ่ ที่เป็นดอกเดียวกัน

5.ตอง คือ ผลของไพ่ที่เป็นหมายเลขเดียวกัน 3 หมายเลข เช่น K K K , 1 1 1

6.เหลือง ( สามเหลือง ) คือ ผลของไพ่ประกอบด้วย J หรือ Q หรือ K โดยสามารถสลับกันได้ เช่น J J K , Q Q J

7.บอด คือ ผลของไพ่ที่เท่ากับ 0 แต้ม ซึ่งจะไม่นับรวมการมีผลของสามหลือง เช่น การออกผลไพ่เป็น 10 , J , K 

ป๊อก 9 สองเด้ง คืออะไรในเกม ป๊อกเด้ง ?

ซึ่งการวัดผลแพ้ ชนะ ก็ไม่ได้ยากอะไรให้ดูที่คะแนน ใครมากกว่าก็เป็นฝ่ายชนะไป แต่ถ้าเจ้ามือมีป๊อก 9 ก็เป็นอันจบเกมไป จะไม่มีการแจกไพ่ใบที่ 3 เพิ่ม ซึ่งป๊อก 9 สองเด้งนั้น ก็คือการที่ได้ไพ่สองใบแรกเป็นดอกเดียวกัน และ มี 9 แต้ม เช่น ไพ่ K ดอกจิก กับ ไพ่แต้ม 9 ดอกจิก เป็นต้น

ป๊อกเด้ง 3 เหลืองคืออะไร ในเกมป๊อกเด้ง ?

เกมไพ่ป๊อกเด้ง นอกจากจะให้ความสนุกในการเดิมพันแล้ว เกมไพ่ป๊อกเด้ง ยังมีการนับไพ่ที่หลากหลาย ทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นกันอยู่ตลอดเวลา ไพ่ป๊อกเด้งถือเป็นไพ่ ที่มีวิธีการนับแต้มที่หลากหลาย ซึ่งถ้าใครเป็นมือใหม่หัดเล่น ถ้าไม่ได้ศึกษากติกาในการเล่นมาก่อน ก็อาจจะงงได้เช่นกัน อย่างเช่น ไพ่ป๊อกเด้ง 3 เหลืองคืออะไรนั้น ผู้เล่นที่เป็นมือใหม่อาจจะงงกันได้ เมื่อเจอคำนี้เข้าไป ซึ่งไพ่ป๊อกเด้ง 3 เหลือง หรือ เรียกอีกชื่อคือ ไพ่กระเบื้อง หมายถึง ไพ่สามใบเป็นไพ่ในกลุ่ม J Q K มีค่า 3 เด้ง ทั้งสามใบ ถือว่ามีแต้มเหนือกว่า 9 ที่ไม่ใช่ป๊อก 9 ถ้าไพ่นี้อยู่ในมือผู้เล่นคนใด ถ้าชนะก็จะได้รับเงินเดิมพันเป็น 3 เท่ากันเลยที่เดียว 

ขั้นตอนการเล่น ป๊อกเด้ง พื้นฐาน

1.ผู้เล่นลงเดิมพันก่อนแจกไพ่ เจ้ามือสามารถจำกัดเงินเดิมพันได้

2.เจ้ามือจะสับไพ่ และ เริ่มแจกไพ่ 2 ใบ ให้กับผู้เล่นทุกคน และ เจ้ามือคนละ 2 ใบไปทางซ้าย หรือ ขวาก็ได้ แต่เจ้ามือจะเป็นคนสุดท้าย

3.คิดคะแนนจากไพ่ 2 ใบรวมกันเป็นคะแนน

4.ผู้เล่นที่ป๊อก ไม่ว่า 8 หรือ 9 ให้โชว์ไพ่ออกมาวัดผลทันที

5.หลังจากเจ้ามือได้ไพ่ครบสองใบ จะทำการเช็คไพ่ ถ้าเจ้ามือได้ป๊อกผู้เล่นทุกคนก็ต้องเปิดไพ่ทันที

6.ถ้าเจ้ามือไม่ป๊อก ผู้เล่นทุกคนจะมีสิทธิ์เรียกไพ่ใบที่ 3

7.เจ้ามือสามารถเรียกจับไพ่ 2 หรือ 3 ใบกับผู้เล่นก่อนจะเรียกไพ่ใบที่ 3 ได้

8.หลังจากจับแล้ว เจ้ามือจะเรียกไพ่ใบที่สาม หรือ ไม่เรียกก็ได้ เพื่อเล่นต่อกับผู้เล่นที่เหลือ

9.ผู้เล่นจะหยุดเล่นเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ต้องรอให้จบตานั้น ๆ ก่อน

10.เจ้ามือจะต้องประกาศล่วงหน้าอย่างน้อย 3 ตา ก่อนจะเลิกเล่น

สูตรการจั่วไพ่ ป๊อกเด้ง ที่ใช้ได้ผล

1.ถ้าแต้มรวมของไพ่ทั้ง 2 ใบ ไม่ถึง 3 , 4 แต้ม ควรจั่วไพ่เพิ่ม

2.ถ้าแต้มรวมของไพ่ทั้ง 2 ใบ เป็น 5 แต้ม และ ไม่เป็นไพ่เด้ง ควนพิจารณาโอกาสที่จะได้เป็นไพ่เรียงได้หรือไม่ หากว่ามีมั่นใจว่าน่าลุ้นก็ควรจั่วเพิ่ม

3.ถ้าแต้มรวมของไพ่ทั้ง 2 ใบ เป็น 5 , 6 , 7 แต้ม ควรพิจารณาความเสี่ยง ในการได้ไพ่แต้มให้สูงมากขึ้น

4.ถ้าแต้มรวมของไพ่ทั้ง 2 ใบ เป็นไพ่สเตรทฟลัช และ เป็นไพ่เด้ง ไม่ควรจั่วไพ่เพิ่ม

5.ถ้าแต้มรวมของไพ่ทั้ง 2 ใบ เป็น 8 , 9 แต้ม ต้องเปิดไพ่โดยทันที ไม่ต้องจั่วไพ่เพิ่ม

เก็บกำไรเมื่อเดิมพัน ชนะไพ่ป๊อกเด้ง

การเดิมพันไพ่ป๊อกเด้ง ที่ดีควรทุนเพียงก้อนเดียวเท่านั้น ยกตัวอย่าง นักเดิมพันมีเงินทุน ในการเล่นพนันออนไลน์ทั้งหมด 2,000 บาท คุณเอามาเล่นไพ่ป๊อกเด้ง จนได้กำไรสูงถึง 1,000 บาท ให้คุณแยกกำไรส่วนนั้นไว้เลย แล้วให้นำทุนก้อนเดิมนั้นที่มีอยู่ 2,000 บาท ไว้เล่นวันอื่น เพื่อฝึกวินัยให้ตัวเอง และ ห้ามนำกำไรมาใช้วันข้างหน้าอีกด้วย จะทำให้เรารู้สึกมีกำลังใจเล่น ไม่เครียดอีกด้วย ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ก็หารายได้เสริมแบบง่าย ๆ 

pop up ฝากถอน-min